Thác nước trong nhà cao nhất thế giới tại Jewel, sân bay Changi

Vào năm 2019, Changi của Singapore đã được Skytrax bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới 7 năm liên tiếp. Changi thậm chí còn trở nên tốt hơn với điểm thu hút mới rất được mong đợi – Jewel. Viên ngọc tráng lệ trải dài hơn 1,4 triệu feet vuông nằm ở trung tâm với các khu vườn, khách sạn, rạp chiếu phim, hơn 280 cửa hàng, đặc biệt là thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

khu phức hợp Jewel trong sân bay Changi
Khu phức hợp Jewel trong sân bay Changi

Thác nước trong nhà cao tới 40 mét còn được gọi là “Mưa xoáy”. Đó là dòng nước chảy qua kính và mái vòm thép ở trung tâm của khu rừng tươi tốt. Thác nước tuyệt đẹp đã và đang thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những địa điểm có nhiều ảnh và lượt checkin trên Instagram nhất thế giới.

Thác nước trông ấn tượng vào ban ngày và tuyệt đẹp vào ban đêm với màn trình diễn âm thanh và ánh sáng hàng ngày. Đón xem chương trình ánh sáng và âm thanh vào ban đêm mỗi giờ bắt đầu từ 07:30 tối và buổi diễn cuối cùng là 12:30 sáng.

 

Thác nước trong nhà cao nhất thế giới ở khu phức hợp Jewel
Thác nước trong nhà cao nhất thế giới ở khu phức hợp Jewel

Bao quanh thác là Thung lũng Rừng Shiseido. Đó là một khu vườn 4 tầng với những con đường mòn đi bộ nằm giữa cảnh quan rộng hơn 235.000 feet vuông. Cứ sau ba phút, bạn sẽ thấy chuyến tàu trung chuyển đầu cuối đi qua trung tâm của mái vòm.

Ở cấp độ B2, bạn sẽ tìm thấy “bức tường nước” nơi nước chảy từ trên xuống tạo ra hiệu ứng và phông nền tuyệt vời cho nhiếp ảnh. Ở cấp độ tương tự, bạn cũng sẽ thấy mình được bao quanh bởi nhiều cửa hàng ăn uống, nơi bạn có thể thưởng thức các bữa ăn của mình và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời cùng một lúc.

Tại tầng cao nhất của Jewel rộng 14.000m2 là một thế giới thần tiên giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Khám phá những con đường mòn trong vườn đầy sáng tạo, vui chơi trong mê cung cây xanh, khám phá các trò giải trí như nhảy lưới hoặc đắm chìm tại một trong những cửa hàng thực phẩm đầy hương vị ngọt ngào.

Jewel bao gồm 5 cấp độ không gian mua sắm, cung cấp hơn 280 cửa hàng bán lẻ và thực phẩm. Từ các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng thế giới đến nhà hàng sao Michelin, Jewel là thiên đường mua sắm mới cho cả người dân địa phương và khách du lịch Singapore. Để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn, trung tâm cung cấp dịch vụ làm thủ tục sớm cho những du khách đi cùng các hãng hàng không tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *