Hướng dẫn các phương thức thanh toán và quy định đặt tour tại Du lịch tử tế. Đọc thì có vẻ rất dài nhưng trên thực tế cứ xách balo lên là đi thôi đó, không có gì khó khăn đâu nha 🙂

Phương thức thanh toán

>> Khách hàng có thể đăng ký chương trình tour/ dịch vụ du lịch trực tiếp bằng các cách sau:

 • Mua online: Chọn “ Đặt tour” trong chi tiết từng Tour để cho sản phẩm vào giỏ. Bấm vào giỏ để thực hiện thanh toán online khi muốn mua Tour hình thức: Đặt chỗ chuyển khoản sau. Giá Tour chính thức là giá đăng không thay đổi trong suốt quá trình tư vấn.
 • Đặt Tour thông qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến (Góc dưới cùng bên trái Website)
 • Mua trực tiếp tại văn phòng Du lịch tử tế.
 • Email về admin@dulichtute.com

I. Đăng ký Tour

1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến, hotline, điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng e-mail.

2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (ghép khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay. Các Tour có lịch khởi hành quốc tế cần xin Visa, quý khách vui lòng check lại thông tin với bộ phận chăm sóc khách hàng để xác định lại thời gian khởi hành còn đủ để xin Visa hay không.

3. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

4. Du lịch tử tế sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch/ phiếu dịch vụ (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Gía của chương trình du lịch

1. Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài).
2. Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách có thể được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
5. Các dịp cao điểm này giá sẽ được cập nhật mới, chính xác và nhanh nhất đến khách hàng.

III. Quy định thành viên trẻ em

1. Trẻ em dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em phụ thuộc cụ thể với từng chương trình Tour. Nhưng thông thường:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí dịch vụ
 • Trẻ em 2-6 tuổi: 10% -30% giá dịch vụ
 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50-70% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 12 tuổi: Giá vé bằng người lớn.

3. Với các Tour chưa có mức giá đăng tải cụ thể trên website, quý khách vui lòng check thông tin với bộ phận chăm sóc khách hàng
4. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

IV. Quy định hủy và Phí hủy dịch vụ, Tour

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du lịch tử tế

Nếu Du lịch tử tế không thực hiện được chuyến đi sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Du lịch tử tế chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Du lịch tử tế và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

 • Hủy trước 7 ngày: 30% -50% tổng giá trị của chương trình du lịch
 • Hủy từ 2 đến 6 ngày: 70% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 • Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 • Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch tử tế bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được công ty Kim Liên Travelxác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại, tin nhắn sẽ không được chấp nhận.

C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

D. Trong trường hợp bất khả kháng (khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, do chính sách quốc gia, hoãn hủy thay đổi chuyến do bên cung cấp vận chuyển …) Du lịch tử tế sẽ không phải chịu trách nhiệm hoàn tiền. Tuy nhiên hai bên sẽ có sự thỏa thuận cụ thể trong việc chịu phí tổn cho các trường hợp trên.

V. Giấy tờ tùy thân

1. Giấy chứng minh nhân dân.
2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
3. Giấy khai sinh cho em bé (Hoặc giấy chứng nhận quyền giám hộ)
4. Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VI. Hành lý

1. Hành lý gọn nhẹ.
2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
3. Du lịch tử tế không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VII. Những yêu cầu đặc biệt từ quý khách

1. Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du lịch tử tế ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào, từ phía các nhà vận chuyển, các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

2. Khách hàng phải thanh toán tất cả chi phí & yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

VIII. Phản hồi dịch vụ sau chuyến đi

1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Du lịch tử tế trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp chúng mình cải thiện được dịch vụ trong tương lai.

2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà chúng mình gửi cho khách hàng và chuyển cho Hướng Dẫn viên ngay trước khi kết thúc tour nhé.

IX. Quy định về trách nhiệm

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên. Khi có sự đồng ý và xác nhận từ trưởng đoàn cùng hướng dẫn viên mới được thực hiện.

3. Du lịch tử tế giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

4. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp, tất cả sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Cảm ơn mọi người đã cố gắng đọc hết những dòng bắt buộc phải viết này. <3